ประกาศผลการยืนยันการอยู่หอพัก ภาคเรียนที่ 3/2562 และการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก

ตามที่งานหอพักนักศึกษาได้กำหนดให้นักศึกษาหอพักที่ประสงค์จะอยู่หอพักต่อในภาคเรียนที่ 3/2562 ลงชื่อยืนยันการอยู่หอพักไปแล้วนั้น ขอให้นักศึกษาที่ลงชื่อ ดำเนินการดังต่อไปนี้

1.ตรวจสอบรายชื่อและสถานะการสมัคร
-นักศึกษาที่่ปรากฎสถานะการสมัคร “ปกติ” ให้ตรวจสอบรายชื่อ หอ ห้องพัก หากไม่ถูกต้องให้รีบแจ้งต่อที่ปรึกษาหอพักของตนเอง ก่อนสิ้นสุดวันชำระค่าธรรมเนียมฯ
-นักศึกษาที่ปรากฎสถานะการสมัคร “มีหนี้สินค้างชำระ” หมายถึงนักศึกษามีหนี้ค้างชำระ นักศึกษาจะไม่สามารถชำระค่าธรรมเนียมหอพักภาคเรียนที่ 3/2562 ได้ ให้นักศึกษาชำระหนี้คงค้างให้เรียบร้อย ภายในวันที่ 27 ธันวาคม 2562 หลังจากชำระหนี้คงค้าง 1 วัน นักศึกษาจึงจะสามารถชำระค่าธรรมเนียมหอพักภาคเรียนที่ 3/2562 ได้

2.การชำระค่าธรรมเนียมหอพักภาคเรียนที่ 3/2562
2.1 นักศึกษาเข้าระบบได้ที่เว็บไซต์ ces.wu.ac.th
2.2 ไปที่เมนู “ผลการลงทะเบียน”
2.3 คลิก “พิมพ์ใบแจ้งยอดการชำระเงิน”
2.4 คลิก “ค่าหอพัก”
2.5 สั่งพิมพ์และนำไปชำระเงินที่ ธนาคารออมสิน สาขามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เท่านั้น
2.6 [highlight color=”red”]ชำระได้ตั้งแต่วันนี้-27 ธันวาคม 2562 เท่านั้น[/highlight] หากไม่ชำระในเวลาที่กำหนดถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์ในหอพักที่สมัครเอาไว้

3.ประกาศผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพัก วันที่ 30 ธันวาคม 2562

หากมีข้อสงสัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่ปรึกษาหอพักทุกหอพัก หรือศูนย์บริหารทรัพย์สิน (อาคารกิจกรรมนักศึกษา) โทร.075-673186

(รายชื่อเรียงตามเลขห้อง)

หอพักลักษณานิเวศ 1

หอพักลักษณานิเวศ 2