การแข่งขันฟุตซอลกระชับมิตรรายการ SDN FUTSAL CUP 2020 นครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนายสุริยันต์ ถึงแสง งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา บุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมแข่งขันฟุตบอลคู่พิเศษ ทีม วีไอพีนครศรีธรรมราช นำโดย นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช พบกับ ทีมผู้บริหารโรงเรียนสำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษา นครศรีธรรมราช (สพม.12) ในรายการแข่งขัน SDN FUTSAL CUP 2020 นครศรีธรรมราช สนับสนุนโดย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ณ สนามโรงเรียนเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

ทั้งนี้ จะมีการจัดแข่งขันรอบชิงชนะเลิศเขตภาคใต้ และถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ในเดือนมีนาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ การแข่งขันฟุตซอล SDN FUTSAL CUP 2020 นครศรีธรรมราช เพื่อส่งเสริมเยาวชนในจังหวัดนครศรีธรรมราชให้หันมาเล่นกีฬาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ลดความเสี่ยงการติดมือถือ ติดเกมส์ และยาเสพติด

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/NFwWv3xLv2RwinLL8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]