ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ 5 ธันวาคม เพื่อนำโลหิตที่ได้จากผู้บริจาคให้โดยมิได้มุ่งหวังสิ่งตอบแทนนำไปช่วยชีวิตในทุกๆ โรงพยาบาลของรัฐและเอกชนในจังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันที่ 12- 13 ธันวาคม 2562 มีบุคลากร นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 340 คน ได้รับโลหิต จำนวน 259 คน รวมจำนวนโลหิตทั้งสิ้น 103,600 ซีซี

ในการนี้จึงขอขอบคุณและขออนุมโมทนาในกุศลศรัทธาของท่านและผู้ร่วมบริจาคโลหิตทุกท่านขอกุศลผลบุญซึ่งได้ปฎิบัติในครั้งนี้ จงดลบันดาลให้ประสบแต่ความสุขความเจริญ ประสงค์สิ่งใด จงสัมฤทธิผลดังปรารถนาทุกประการ

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/62huEamXpmrhtupk6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]