ศูนย์ติว (Tutor Center) จัดกิจกรรมโครงการติวทบทวนรายวิชาสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เมื่อวันที่ 18-19 และ 22 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ติว อาคารประกอบ ข้างหอพักลักษณานิเวศ 14 เพื่อเสริมศักยภาพทางการเรียนให้กับนักศึกษาและเตรียมความพร้อมก่อนสอบกลางภาค ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2562 โดยรายวิชาที่มีการจัดติวทบทวนประกอบด้วย วิชา BIO61-101 หลักชีววิทยา 1 และ วิชา CHM61-106 เคมีพื้นฐาน กิจกรรมการติวทบทวนรายวิชาในครั้งนี้มีนักศึกษาจากสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ สหเวชศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ รวมจำนวน 80 คน

ศูนย์ติว เป็นบริการหนึ่งของ Smile & Smart Center ส่วนกิจการนักศึกษา ที่คอยช่วยเหลือนักศึกษาที่ต้องการพัฒนาผลการเรียนได้ทบทวนรายวิชาโดยพี่ติวเตอร์ที่มีผลการเรียนดีเด่นและความสามารถในการถ่ายทอด

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/AVjR6EYiVc188sqr8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]