ชื่นชมนักศึกษาเก็บกระเป๋าเงินได้แล้วนำมาแจ้งเพื่อติดตามหาเจ้าของ

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2564 นางสาวมิ่งกมล รัชตะสมบูรณ์ และ นายณัฐชนนท์ นงค์นวล นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชาศิลปศาสตร์ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาจีน เก็บกระเป๋าเงินได้แล้วนำมาแจ้งเพื่อติดตามหาเจ้าของ ซึ่งส่วนกิจการนักศึกษาได้ติดต่อเจ้าของกระเป๋าเงินเรียบร้อยแล้ว

ส่วนกิจการนักศึกษาขอขอบคุณและชื่นชมในความซื่อสัตย์สุจริตของนักศึกษาทั้งสอง ถือเป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม ขออานุภาพแห่งคุณงามความดีที่นักศึกษาได้กระทำในครั้งนี้ โปรดดลบันดาลให้ประสบแต่ความสุขความเจริญ