กิจกรรม Tips / How to get an A in English Language

ศูนย์ Smile & Smart Center จัดกิจกรรม “Tips / How to get an A in English Language” ให้แก่นักศึกษาผู้สนใจ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.00-16.00 น. ณ ศูนย์ Smile & Smart Center ชั้น 1 อาคารไทยบุรี มีนักศึกษาสนใจสมัครเข้าร่วมจำนวน 20 คน โดยมี นางสาวนัจนันท์ หวายนำ (พี่กิ๊ว) เจ้าหน้าที่ดูแล Tutor Center ส่วนกิจการนักศึกษา เป็นวิทยากร

ในส่วนของกิจกรรมได้มีการบรรยายให้ความรู้ “การเรียนภาษาอังกฤษอย่างไรให้ได้ เกรด A” ผ่านกิจกรรม และเกมส์ต่าง ๆ ทำให้นักศึกษาได้ร่วมสนุก รวมทั้งเทคนิคการสอบ TOEIC ซึ่งนักศึกษาได้รับประโยชน์สามารถนำไปใช้ได้และมีความพึงพอใจในระดับมากที่สุดทั้งนี้นักศึกษาอยากให้มีการจัดกิจกรรมลักษณะเช่นนี้อีก

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/SuCZptJJmTFcR3vz5″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]