นักศึกษาที่ขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหารฯ ประจำปี 2564 เข้าร่วมกิจกรรม “สัสดีพบนักศึกษาผ่อนผันทหาร ประจำปี 2564” โดยให้ข้อมูลและตอบข้อซักถามของนักศึกษา เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจและทราบแนวทางการเตรียมความพร้อมก่อนไปรายงานตัวเข้ารับการตรวจเลือกทหารฯประจำปี 2564

โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564 เวลา 19.00-20.00 น. ณ อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม ห้องประชุม 4 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีนักศึกษาผ่อนผันเข้ารับฟัง จำนวน 74 คน มหาวิทยาลัยขอขอบคุณจ่าสิบตรี ศุภชัย สารพร เสมียน หน่วยสัสดีอำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา ศิษย์เก่ารุ่นที่ 7 มา ณ โอกาสนี้