ประกาศรายชื่อสำรองเรียงตามลำดับการเรียก

ตามที่งานหอพักนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษาจะดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาเข้าอยู่หอพักปีการศึกษา 2564 โดยมีรายละเอียดตามประกาศของมหาวิทยาลัยวลัยลักกษณ์ เรื่อง การคัดเลือกนักศึกษาเข้าอยู่หอพักปีการศึกษา 2564

และได้เปิดให้นักศึกษาที่มีความประสงค์จะสมัครได้เข้าระบบเพื่อยืนยันสิทธิ์ระหว่างวันที่ 16-18 มีนาคม 2564 และเปิดให้นักศึกษาลงชื่อเพิ่มเติม ระหว่างวันที่ 21-22 มีนาคม 2564 ตามที่นักศึกษาได้ดำเนินการมาแล้วนั้น นักศึกษาที่เกินจำนวนที่หอพักจะรับได้ ได้มีการขึ้นบัญชีสำรองไว้และจะเรียกเมื่อมีที่ว่างจากการสละสิทธิ์ของนักศึกษาที่สมัครได้ จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ขึ้นบัญชีสำรองไว้ เรียงตามลำดับสิทธิ์ และคะแนนพฤติกรรมและคะแนนความดีรวม

โดยจะมีการเรียกครั้งแรกในวันที่ 22 เมษายน 2564 ขอให้นักศึกษาติดตามประกาศด้วย

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เพจ หอพัก ม.วลัยลักษณ์ หรือที่ที่ปรึกษาหอพักทุกหอพัก

[button color=”orange” size=”medium” link=”https://dsa.wu.ac.th/wp-content/uploads/2021/03/นักศึกษาสมัครหอพักได้สิทธิ์สำรองเรียงตามคะแนน.pdf” icon=”” target=”true”]คลิก>>รายชื่อสำรองเรียงตามลำดับการเรียก<<[/button]