เหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราชและคณะเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์

นางอนุรี วิศิษฎ์วงศ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราชและคณะ ได้เดินทางมาเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2563 เมื่อวันจันทร์ ที่ 22 มีนาคม2564 เวลา 11.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และได้มอบเงินช่วยเหลือแก่นักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ ทั้ง 2 ราย ได้แก่

1. นางสาวสุภรณ์รัตน์ แก้วเกลี้ยง ชั้นปีที่ 2 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์
2. นางสาวจิรนันท์ ปรีชากูล ชั้นปีที่ 1 สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ – วิทยาศาสตร์ทางทะเล

โดยมีนายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา และนางชูใจ ช่วยชู หัวหน้างานบริการสวัสดิการ ร่วมต้อนรับคณะ

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/mcZsCgC2Ap67mBUNA” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]