เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการค่ายอาสาพัฒนา “เฝ้าระวังต้านภัยยาเสพติด เครือข่ายอุดมศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปีการศึกษา 2563” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 มีนาคม 2564 ณ โรงเรียนบ้านถ้ำตลอด ตำบลน้ำตก อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคใต้เป็นเจ้าภาพประสานงาน มีผู้บริหาร ครูอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา จาก 7 สถาบัน เข้าร่วม 80 คน โดยมีตัวแทนนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าร่วม 15 คน และมีนายมณเฑียร สุขกุล และนางสาวปิยวรรณ คงอินทร์ เจ้าหน้าที่ส่วนกิจการนักศึกษาเป็นพี่เลี้ยง

และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นผู้นำกิจกรรมภาคค่ำในคืนวันที่ 19 มีนาคม 2564 (คืนแรก) ของค่ายฯ ด้วย สำหรับกิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาของเครือข่ายอุดมศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดขึ้นเป็นประจำโดยหมุนเวียนพื้นที่กันไปตามในแต่ละปี

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/3Kp64FqzuwQA1Bhy6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]