การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี พ.ศ. 2563

• ผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร
  • ผ่อนผันขอยกเว้นไม่มารายงานตัวในวันตรวจเลือกฯ(ศึกษาต่างประเทศ)
  • ผ่อนผันการเรียกพลฯ

นักศึกษาชายที่เกิดปี พ.ศ.2542 ไม่ได้สำเร็จวิชาทหารชั้นปีที่ 3 และอายุไม่เกิน 26 ปี ซึ่งเกิดระหว่าง ปีพ.ศ. 2536 – 2542

มีความประสงค์ขอใช้สิทธิ์การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการประจำปี พ.ศ. 2563 ให้ยื่นคำร้องประกอบ
หลักฐานการขอผ่อนผันฯ ได้ที่ งานธุรการ ส่วนกิจการนักศึกษา ชั้น 2 อาคารไทยบุรี ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 25 ธันวาคม 2562 ในวันและเวลาราชการ

• หลักฐานประกอบ
  • สำเนาใบสำคัญสด.9                                  3 ฉบับ
  • สำเนาหมายเรียกรับราชการทหาร สด.35  3 ฉบับ
  • สำเนาทะเบียนบ้าน                                     3 ฉบับ
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน                    3 ฉบับ
  • สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา                     3 ฉบับ
  • สำเนาใบสำคัญเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)      3 ฉบับ
    โหลดเอกสาร คำร้องขอผ่อนผันการคัดเลือกทหาร

ข้อมูลเพิ่มเติม

คุณอรุณรัตน์ ฉลาดดี 075-673143
ว่าที่ร.อ.ศราวุธ อินปิน 087-2691212