ประกาศด่วน รับสมัครนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 2/2562

• ดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ลิงค์นี้ [ใบสมัครทุนทำงานพิเศษ – word] [ใบสมัครทุนทำงานพิเศษ – pdf]
  • เลือกหน่วยงาน ที่บอร์ดทุนการศึกษา หน้าห้องส่วนกิจการนักศึกษา ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 21 – วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562
  • ส่งใบสมัคร และลงข้อมูลเลือกหน่วยงานทุนทำงานพิเศษในระบบ ในวันจันทร์ที่ 28 – วันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2562
  • ตัวแทนหน่วยงานคัดเลือกนักศึกษาช่วยงานตามคุณสมบัติในใบสมัคร
  • ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ โดยต้องมาลงชื่อยืนยันสิทธิ์การปฏิบัติงาน พร้อมส่งสำเนาสมุดบัญชี ธนาคารกรุงไทย หรือ ธนาคารออมสิน สาขาท่าศาลา เท่านั้น ในวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562
  • ประชุมชี้แจงนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ ในวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 (เวลา และสถานที่ประชุม จะแจ้งให้ทราบในวันยืนยันสิทธิ์)
  • รับหนังสือรายงานตัว และเริ่มปฎิบัติงานที่หน่วยงาน ในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562

หมายเหตุ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สามารถเริ่มสมัครทุนทำงานพิเศษได้ในภาคการศึกษาที่ 2/2562 นี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และส่งใบสมัครพร้อมลงข้อมูลในระบบการสมัครได้ที่ งานบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา

เอกสารแนบข่าว