ประชุมระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้ เก่ง ดี มีความสุข

รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้ เก่ง ดี มีความสุข “Smile & Smart Center” ในระดับสำนักวิชา เมื่อวันที่ 16 ต.ค. 62 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 101 อาคารวิชาการ 9 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดยมีประเด็นในการประชุมเพื่อสรุปผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา และร่วมกันวางเป้าหมายและแผนการดำเนินการสนับสนุน เกณฑ์การประเมินสำนักวิชา ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยมีอาจารย์จาก 13 สำนักวิชา และ 2 วิทยาลัยนานาชาติ รวมทั้งคณะทำงานจาก Smile & Smart Center เข้าร่วมประชุมจำนวน 40 คน

ระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้ เก่ง ดี มีความสุข เป็นการขับเคลื่อนร่วมกันของทุกสำนักวิชา และส่วนกิจการนักศึกษา เพื่อให้เกิดระบบช่วยเหลือดูแลนักศึกษาที่มีประสิทธิภาพ มีการจัดการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีการศึกษา 2561

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/TMdASEiyoTTLUKF1A” icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]