เชิญชวนประกวด หัวข้อ ปรับพฤติกรรมการเล่นมือถือ เป็นสนุกกับการบริหารห้างออนไลน์

บริษัท SHOPPING 5555 จำกัด เชิญชวนนักศึกษาที่สนใจประกวด หัวข้อ “ปรับพฤติกรรมการเล่นมือถือ เป็นสนุกกับการบริหารห้างออนไลน์” โดยนักศึกษาจะได้รับประกาศณียบัตรรับรองการทำงาน พร้อมเงินรางวัล

รายละเอียดการสมัครเข้าร่วมสอบถามได้ที่ คุณวิชัย สิริหิรัญสกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท SHOPPING 5555 จำกัด โทร. 085-1452484 หรือที่ shopping555.com

ดูเอกสารเผยแพร่ต้นฉบับ