ขอเชิญเสนอรายชื่อนักศึกษาเพื่อเข้ารับการคัดเลือกรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2559

ด้วยกระทรวงศึกษาธิการจัดให้มีการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อเข้ารับรางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษา ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2559 เพื่อสนองพระราชปรารภของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงมีพระราชดำริจะพระราชทานรางวัลแก่นักเรียน นักศึกษาที่มีความประพฤติดี มีผลการเรียนดีและสถานศึกษาที่จัดการศึกษาได้มาตรฐาน ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2506  เป็นต้นมา โดยในระดับอุดมศึกษาแบ่งเป็นประเภทนักศึกษาทั่วไปต้องมีระดับผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.75 และนักศึกษาพิการต้องมีระดับผลการเรียนเฉลี่ยสะสม ไม่ต่ำกว่า 2.50 ในปีการศึกษาที่ผ่านมา นักศึกษาต้องมีคุณลักษณะพื้นฐานที่ดีใน 5 องค์ประกอบ  ได้แก่ ด้านการศึกษาเล่าเรียน การมีทักษะในการจัดการและการทำงาน สุขภาพอนามัย  ความประพฤติคุณธรรม จริยธรรม  การอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม มีผลงานกิจกรรมดีเด่น โดยมีการประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเข้ารับรางวัลตามภูมิภาค  รายละเอียดตามหลักเกณฑ์ที่แนบมา

จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ พนักงานและนักศึกษาเสนอรายชื่อนักศึกษา พร้อมแนบประวัติผลงานและเอกสารที่เกี่ยวข้อง  โดยส่งมาที่ นายภราดร จีนชาวนา   งานกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา โทร.3160  ภายในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559