ปฏิทินกำหนดการ สมัครเข้าอยู่หอพักนักศึกษา 2564 (สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง การคัดเลือกนักศึกษาเข้าอยู่หอพัก ปีการศึกษา 2564 โดยมีรายละเอียดตามที่ได้ประกาศไปแล้วนั้น คลิก>>อ่านประกาศมหาวิทยาลัยฯ

เพื่อให้สะดวกต่อการดำเนินการตามประกาศฯ จึงขอแจ้งปฏิทินกำหนดการ ดังนี้

[highlight color=”red”]คลิกอ่าน ข่าวที่เกี่ยวข้อง[/highlight]

การคัดเลือกนักศึกษาปัจจุบัน เข้าอยู่หอพักปีการศึกษา 2564
ตรวจสอบรายชื่อกิจกรรมที่จัดโดยงานหอพักนักศึกษา
ตรวจสอบผลการดำเนินการทางทะเบียนราษฎรของนักศึกษาหอพัก
การตรวจสอบคะแนนฯที่ใช้ในการคัดเลือกนักศึกษาเข้าอยู่หอพัก 2564
การรับสมัครนักศึกษาเพื่อคัดเลือกเป็น “นักกิจกรรม”