การตรวจสอบคะแนนพฤติกรรมและคะแนนความดีที่ใช้ในการคัดเลือกนักศึกษาเข้าอยู่หอพัก 2564

ตามที่งานหอพักนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษาจะดำเนินการคัดเลือกนักศึกษาเข้าอยู่หอพักปีการศึกษา 2564 โดยมีรายละเอียดตามประกาศของมหาวิทยาลัยวลัยลักกษณ์ เรื่อง การคัดเลือกนักศึกษาเข้าอยู่หอพักปีการศึกษา 2564 นั้น

นักศึกษาสามารถตรวจสอบคะแนนความประพฤติและคะแนนความดีที่ใช้ในการสมัครหอพักปี 2564 ได้

โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://studentpassport.wu.ac.th/ ไปที่เมนู “ตรวจสอบคะแนน”

หากข้อมูลไม่ถูกต้องให้ติดต่อ ผู้จัดกิจกรรม เพื่อขอแก้ไขคะแนนให้ถูกต้องภายในวันที่ 12 มีนาคม 2564

[highlight color=”red”]คลิกอ่าน ข่าวที่เกี่ยวข้อง[/highlight]

การคัดเลือกนักศึกษาปัจจุบัน เข้าอยู่หอพักปีการศึกษา 2564
ตรวจสอบรายชื่อกิจกรรมที่จัดโดยงานหอพักนักศึกษา
ตรวจสอบผลการดำเนินการทางทะเบียนราษฎรของนักศึกษาหอพัก
การตรวจสอบคะแนนฯที่ใช้ในการคัดเลือกนักศึกษาเข้าอยู่หอพัก 2564
การรับสมัครนักศึกษาเพื่อคัดเลือกเป็น “นักกิจกรรม”
ปฏิทินกำหนดการ สมัครเข้าอยู่หอพักนักศึกษา 2564