รับสมัครทุนการศึกษาธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคใต้

ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคใต้ ประกาศ รับสมัครทุนการศึกษาของธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคใต้ จำนวน 2 ทุนๆ ละ 15,000 บาท

คุณสมบัติผู้ขอรับทุน

1. มีสัญชาติไทย
2. โสด
3. มีภูมิลำเนาอยู่ในเขตพื้นที่ภาคใต้
4. มีอายุไม่เกิน 25 ปี นับถึงวันที่ 1 มกราคม 2562
5. กำลังศึกษาในชั้นปีที่ 3 หรือ 4 ใน 6 สาขาวิชา ได้แก่ เศรษฐศาสตร์ การเงิน บัญชี คอมพิวเตอร์ วิศซกรรมศาสตร์ และกฎหมาย
6. มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ (GPAX ไม่ต่ำกว่า 3.00)
7. เป็นคนเก่ง ดี มีคุณธรรม ความประพฤติดี และให้ความร่วมมือในการทำกิจกรรมเพื่อสังคม
8. ไม่เป็นผู้เคยต้องรับโทษจำคุกตามคำพิพากษา
9. ไม่อยู่ระหว่างการรับทุนต่อเนื่องของ ธปท. และจากหน่วยงานอื่น

นักศึกษาที่สนใจและมีคุณสมบัติดังกล่าว ให้ดาวน์โหลดใบสมัครตามไฟล์แนบ และยื่นใบสมัครที่สมบูรณ์พร้อมเอกสารประกอบการสมัครที่ครบถ้วน ที่พี่ปู งานบริการสวัสดิการ ส่วนกิจการนักศึกษา ชั้น 2 อาคารไทยบุรี ภายในวันที่ 25 กันยายน 2562

ใบสมัครทุนการศึกษาธนาคารแห่งประเทศไทย