นักศึกษากู้ยืมกองทุน กยศ./กรอ. เข้าระบบจองคิวพิมพ์เพื่อแบบยืนยันค่าธรรมเนียมและค่าครองชีพ ปีการศึกษา 3/2563

งานบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ขอแจ้งให้นักศึกษาที่เป็นผู้กู้ยืมกองทุนเงินยืมเพื่อการศึกษาของรัฐบาล ทั้ง กยศ. และ กรอ. เข้าระบบจองคิวเพื่อพิมพ์แบบยืนยันค่าธรรมเนียมและค่าครองชีพ กองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ./กรอ. ปีการศึกษา 3/2563 ระหว่างวันที่ 11-14 มีนาคม 2564

โดยมีกำหนดการดำเนินการดังนี้

• เปิดระบบจองคิว ตั้งแต่วันที่ 3-10 มีนาคม 2564 เวลา 12.00 น.
  • กองทุน กยศ. ต่อเนื่อง วันพฤหัสบดี-เสาร์ที่ 11-13 มีนาคม 2564 (เช้า)
  • กองทุน กยศ. รายใหม่ วันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2564 (บ่าย)
  • กองทุน กรอ. ต่อเนื่อง วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564 (เช้า)
  • กองทุน กรอ. รายใหม่ วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564 (บ่าย)
    ตามเวลาที่กำหนดในแต่ละประเภท

กรุณาปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน COVID-19 อย่างเคร่งครัด

• มารับบริการตามช่วงเวลาที่จองไว้เท่านั้น
  • นั่ง/ยืน ห่างกัน อย่างน้อย 1 เมตร
  • สวมหน้ากากอนามัยตลอดการดำเนินการ
  • ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจล ก่อน-หลังรับบริการ

[button color=”red” size=”medium” link=”http://dsaapp.wu.ac.th/queue/” icon=”” target=”true”]จองคิวออนไลน์[/button]