เชิญชวนเข้าร่วมการแข่งขันเศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฏ ระดับอุดมศึกษา

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ มูลนิธิร่มฉัตร สมาคมประกันชีวิตไทย คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โรงเรียนสตรีวิทยา 2 และพันธมิตร จัดการแข่งขันเศรษฐศาสตร์เพชรยอดมงกุฏ ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 11 ปี 2562 ระดับอุดมศึกษา (ครั้งที่ 7) จึงขอเชิญชวนนิสิตนักศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1-4 ไม่จำกัดคณะและสาขาวิชา เข้าร่วทการแข่งขันฯ ในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รายละเอียดตามไฟล์แนบ สนใจสามารถสมัครได้ภายในวันที่ 25 กันยายน 2562

รายละเอียดการสมัคร