เชิญชวนนักศึกษาสมัครเข้าร่วมโครงการ “7HD News Idea Contest”

ช่อง 7HD จัดโครงการประกวดสารคดีเชิงข่าว “7HD News Idea Contest” ในหัวข้อ ปัญหาสังคมและสิ่งแวดล้อม (Social & Environment Crisis) เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา และเยาวชนคนรุ่นใหม่แสดงความคิดสร้างสรรค์ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และเรียนรู้การทำงานกับกองบรรณาธิการ และผู้ประกาศข่าวช่อง 7HD ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับทุนการศึกษามูลค่า 500,000 บาท และได้ออกอากาศทางช่อง 7HD

สนใจเข้าร่วมโครงการและดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.ch7.com/7hdnewsideacontest

รายละเอียดโครงการ