พิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2562

นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครู ในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่ง องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา และส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมประมาณ 1,500 คน

และในพิธีไหว้ครู ส่วนกิจการนักศึกษาได้มอบรางวัลนักศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2561 ให้แก่นักศึกษาที่มีความโดดเด่นในด้านกีฬา กิจกรรมนักศึกษา และการเรียน อีกด้วย

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จัดพิธีไหว้ครู ขึ้นเป็นในภาคเรียนที่ 1 ของทุกปีการศึกษา เพื่อเป็นโอกาสให้นักศึกษาชั้นปี 1 แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อครูเพื่อเป็นขวัญกำลังใจศึกษาจนสำเร็จการศึกษาต่อไป

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/FpBCces685fWrmML7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]