ประกาศ เรื่อง รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับรางวัลนักศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ส่วนกิจการนักศึกษา ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับรางวัลนักศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ รายละเอียดดังไฟล์แนบ และขอให้นักศึกษาที่ได้รับรางวัลดังกล่าว ดำเนินการดังนี้

๑.รายงานตัวและยืนยันการเข้าร่วมรับรางวัลนักศึกษาดีเด่น ภายในวันจันทร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ที่งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา หากไม่มายืนยันภายในวัน เวลาที่กำหนด ถือว่านักศึกษาไม่ประสงค์จะเข้ารับรางวัล
๒.รายงานตัวและฝึกซ้อม ในวันพุธ ที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี เวลา ๑๗.๐๐ น. สวมใส่ชุดลำลองสุภาพ
๓.รายงานตัวและเข้ารับรางวัลนักศึกษาดีเด่น ในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฏาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี เวลา ๑๒.๐๐ น. การแต่งกายนักศึกษาใส่ชุดพิธีการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา โทรศัพท์ ๓๑๖๐ หรือ นายภราดร จีนชาวนา ๐๘-๑๙๑๘-๗๘๕๓

งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา