พนักงานส่วนกิจการนักศึกษาร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและปลูกต้นไม้เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี

ผู้บริหารและบุคลากรส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ในวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 ณ อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

และเข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ในวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.00 -11.00 น. ณ โถงชั้นล่าง อาคารเรียนรวม 5 และหอประชุมใหญ่อาคารไทยบุรี ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/6cnXxcsVmZHVD2qj9″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]