ขอแจ้งเปลี่ยนเวลาการแข่งขันโครงการ “ธนชาต ริเริ่ม เติมเต็มเอกลักษณ์ไทย” ครั้งที่ 48 ประจำปี 2562

ตามที่ ธนาคารธนชาต จัดการแข่งขัน โครงการ “ธนชาต ริเริ่ม เติมเต็มเอกลักษณ์ไทย” ครั้งที่ 48 ประจำปี 2562 โดยกำหนดการแข่งขันรอบคัดเลือกภาคใต้ ระหว่างวันที่ 20-22 กรกฎาคม 2562 นั้น

เนื่องจากธนาคารมีเหตุขัดข้องบางประการ จึงจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงวันที่จัดการแข่งขัน โดยกำหนดการใหม่ของการแข่งขันรอบคัดเลือก ภาคใต้ เป็นวันที่ 13-15 กรกฎาคม 2562 จัดที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยี รายละเอียดตามลิงค์ เอกสารแนบ

จึงเรียนมาเพื่อนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวทราบ