ตรวจสอบรายชื่อการคืนห้องไม่เรียบร้อย ปีการศึกษา 2561

ตามที่งานหอพักนักศึกษากำหนดให้นักศึกษาหอพักดำเนินการคืนห้องพัก ประจำปีการศึกษา2561 ที่ผ่านมา  บัดนี้งานหอพักนักศึกษาได้ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่คืนห้องพักไม่เรียบร้อยตามประกาศนี้  จึงขอให้นักศึกษาเข้าไปตรวจสอบข้อมูล  หากข้อมูลไม่ถูกต้องขอให้ไปติดต่อที่ปรึกษาหอพัก(เดิม) เพื่อแก้ไขข้อมูล ตั้งแต่บัดนี้-15 กรกฎาคม 2562 หากไม่ติดต่อแก้ไข ถือว่าข้อมูลถูกต้อง

ทั้งนี้ในส่วนการดำเนินการเรื่องการบำเพ็ญประโยชน์จะมีประกาศอีกครั้ง

คลิก >> ประกาศรายชื่อนักศึกษาคืนห้องพักไม่เรียบร้อย 2561
(รายชื่อเรียงตามหอ/ห้องในภาคเรียนที่ 3/2561)