ประกาศกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ. และ กรอ. ประจำปีการศึกษา 2562 (สำหรับนักศึกษารหัส 62 หรือนักศึกษารหัสอื่น ที่ยังไม่เคยกู้ยืม มาก่อน)

ประกาศรับสมัครกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ.และ กรอ. ประจำปีการศึกษา 2562 ตามประเภทการกู้ยืม ดังต่อไปนี้

1. ผู้กู้รายใหม่ (#สำหรับคนที่ไม่เคยเป็นผู้กู้ )

2. ผู้กู้ต่อเนื่องจากมัธยมการศึกษา ( #เคยกู้มาจากม.4-ม.6 )

3. ผู้กู้ต่อเนื่องจากสถาบันอื่น (#เคยกู้จากมหาวิทยาลัยฯอื่นๆมาแล้ว)

ขอให้นักศึกษาที่ประสงค์จะกู้ยืม กยศ.และ กรอ. ตามลักษณะการกู้ยืมที่กำหนด ให้เข้าไปบันทึกข้อมูลการกู้ยืมที่ www.studentloan.or.th ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 7 ก.ค 2562

รับใบสมัคร ตั้งแต่วันที่ 1-5 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 – 16.00 น.ของทุกวัน ณ ส่วนกิจการนักศึกษา ชั้น 2 อาคารไทยบุรี

รายละเอียดและขั้นตอน การสมัคร ตามลิงค์ที่แนบ ค่ะ

[button color=”red” size=”medium” link=”https://dsa.wu.ac.th/wp-content/uploads/2019/07/รายละเอียดการกู้ยืม-ปี1-2562.pdf” icon=”” target=”true”]รายละเอียดการกู้ยืมกองทุน กยศ./กรอ. 2562[/button]