ห้ามนักศึกษาจอดรถยนต์บนถนนในเขตหอพัก

ตามที่งานหอพักนักศึกษาจะรับรายงานตัวนักศึกษาหอพัก ในวันที่ 14 มิถุนายน 2562 ระหว่างเวลา 08.00-12.00 น. โดยใช้พื้นที่ในเขตหอพักนักศึกษาทั้งหมด

เพื่อให้การจราจรในวันดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงขอแจ้งให้นักศึกษาที่อยู่ในหอพักที่มีรถยนต์ ห้ามจอดรถยนต์บริเวณบนถนนทุกพื้นที่ในเขตหอพัก ตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน 2562 โดยให้นำรถไปจอดที่ลานจอดรถเท่านั้น หากมีการฝ่าฝืน งานหอพักนักศึกษาจะให้รถยกดำเนินการยกออกจากพื้นที่ โดยนักศึกษาต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายรถเอง