รวมลิงค์ข่าวและเพจที่สำคัญสำหรับนักศึกษาใหม่ 2562

รวมลิงค์สำหรับนักศึกษาใหม่ คลิกได้เลย…

หอพักนักศึกษา

1.การรายงานตัวเข้าหอพักนักศึกษาใหม่ 2562

2.นักศึกษาใหม่ที่ยังไม่สมัครหอพัก

3.จุดลงสัมภาระหอ 1,7,10,11,13,14,16,17 และ 18

4.จุดลงสัมภาระหอ 2,3,4,5 และนักศึกษาที่ยังไม่สมัครหอพัก

5.เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับอนุญาตและไม่อนุญาตให้ใช้ในหอพักธรรมดา

6.การย้ายทะเบียนราษฎรของนักศึกษาใหม่ 2562

รวมเพจที่นักศึกษาใหม่ควรติดตาม

1.เพจ “หอพัก ม.วลัยลักษณ์”

2.เพจ “โครงการปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

3.เพจ “สภานักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

4.เพจ “องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

5.เพจ “งานวินัยนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

6.เพจ “ศูนย์บริการการศึกษา ม.วลัยลักษณ์