การสมัครหอพักสำหรับนักศึกษาใหม่ที่ยังไม่สมัครหอพัก

ตามที่มหาวิทยาลัยได้รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 และมีนักศึกษายังไม่ได้สมัครหอพัก ขอแจ้งให้ทราบ ดังนี้
1.มหาวิทยาลัยสำรองห้องพักไว้ให้นักศึกษาใหม่ทุกคน โดยมีที่ว่างในหอพักธรรมดา

2.นักศึกษาสามารถเดินทางมารายงานตัวเข้าหอพักในวันที่ 14 มิถุนายน 2562 พร้อมนักศึกษารอบก่อนหน้านี้ โดยให้ไปที่จุดสัมภาระหน้าหอพักลักษณานิเวศ 4 และไปสมัครหอพักและเลือกห้องพักได้ที่ศูนย์ประสานงานหอพัก อาคารกิจกรรมนักศึกษา (สอบถามรายละเอียดได้ที่จุดลงสัมภาระ) นักศึกษาจะสามารถเลือกหอพักและรายงานตัวเข้าหอพักได้ทันที

3.การเตรียมตัวในการรายงานตัวเข้าหอพัก ให้เตรียมตัวเหมือนกับนักศึกษาทั่วไปที่สมัครหอพักแล้ว (แบบฟอร์มรายงานตัวเข้าหอพัก รับได้ที่ศูนย์ประสานงานหอพัก หลังจากสมัครหอพักแล้ว)