มาแล้วจ้า กิจกรรมดีๆ สำหรับน้องๆ ปี 1 ที่ที่ลงเรียนรายวิชาภาษาอังกฤษ GEN60-112 English in Daily Life วันนี้ทาง Plus Center มีกิจกรรมพี่ชวนน้องติว สอนเทคนิคและทริคดีๆ ในการทำข้อสอบก่อนสอบปลายภาค ชื่อกิจกรรมว่า “ติวฟรีพิชิต A ไฟนอล”  ซึ่งสอนโดยพี่ติวเตอร์ดีกรีนักศึกษาทุนเรียนดี ชั้นปีที่ 4 จากหลักสูตรภาษาอังกฤษ

กิจกรรมจะจัดขึ้นในวันที่ 25 กันยายน 2560 เวลา 19.00-21.00 น. ณ ห้อง Plus Center +1 อาคารพลัสเซ็นเตอร์ ข้างหอพักลักษณานิเวศ 14 (อาคารประกอบ)

*เปิดรับสมัครน้องๆนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จำนวน 50 คน เท่านั้นนะคะ  ***กิจกรรมนี้ฟรีทุกอย่างคะ***

ปล. น้องๆคนใดสนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนใน Google Form ตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลยนะคะ

สมัครเข้าร่วมกิจกรรม "ติวดีพิชิต A ไฟนอล"

หรือ ติดตามรายละเอียดทาง Facebook : WU Plus Center ได้ตามลิ้งค์ได้เลยคะ