ประชุมชี้แจงนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ภาคเรียนที่ 3/2563

เมื่อวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 งานบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ร่วมกับ งานบริหารทั่วไปและธุรการ ส่วนกิจการนักศึกษา ได้จัดประชุมนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2563 ณ อาคารเรียนรวม 5 ห้อง 301 โดยได้ชี้แจงเกี่ยวกับแนวทางในการปฏิบัติงานตามหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย รวมทั้งอธิบายวิธีการบันทึกข้อมูลการปฏิบัติงานในระบบบันทึกออนไลน์ เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบและปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง โดยนักศึกษาจะเริ่มปฏิบัติงานตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 23 เมษายน 2564 ทั้งนี้ มีนักศึกษาเข้าร่วมประชุมจำนวนประมาณ 50 คน ปฏิบัติงานใน 29 หน่วยงาน