การย้ายทะเบียนราษฎรของนักศึกษาใหม่ 2562

ตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง แนวปฏิบัติการดำเนินการทางทะเบียนราษฎรของหอพักนักศึกษา ลงวันที่ 18 เมษายน 2561 ได้กำหนดให้นักศึกษาย้ายบ้านเลขที่เข้าหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อประโยชน์ในการบริหารจัดการหอพัก การจัดสรรงบประมาณพัฒนาท้องถิ่น และปฏิบัติตาม พ.ร.บ.ทะเบียนราษฎร พ.ศ.2534

เพื่อให้การดำเนินการเป็นไปอย่างเรียบร้อย และนักศึกษาใหม่ได้ดำเนินการโดยได้รับข้อมูลอย่างถูกต้อง และไม่กระทบต่อสิทธิอื่นๆของนักศึกษา เช่นการกู้ยืมเรียน เป็นต้น

จึงขอแจ้งให้นักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2562 ยังไม่ต้องย้ายทะเบียนราษฎรก่อนรายงานตัวเข้าหอพักในภาคเรียนที่ 1/2562 และให้ดำเนินการย้ายทะเบียนราษฎรในช่วงภาคเรียนที่ 2 (ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 2) แทน

โดยข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวกับการย้ายทะเบียนราษฎร งานหอพักนักศึกษาจะชี้แจงให้ทราบในระหว่างที่นักศึกษาอยู่หอพักในภาคเรียนที่ 1

เอกสารแนบ ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง แนวปฏิบัติการดำเนินการทางทะเบียนราษฎรของหอพักนักศึกษา