ม.วลัยลักษณ์ จัดสัมมนาผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

งานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา จัดงานสัมมนาผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ขึ้นเพื่อให้ความรู้เสริมกำลังใจนักศึกษาที่เป็นนักกิจกรรมของทุกหน่วยกิจกรรม ระหว่างวันที่ 3-6 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุม 203 อาคารวิทยาศาสตร์กีฬา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

กิจกรรมประกอบด้วยการเสวนาด้านกิจกรรมนักศึกษา โดยมีศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อาทิเช่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ นวลนุ่ม ว่าที่ร้อยตรี สุกฤษฏิ์ โมสิโก คุณภัทรมน ทองในแก้ว คุณณัฐภูมิ ไชยศร และคุณพิเชฐ กรดกางกั้น ร่วมแลกเปลี่ยนเป็นวิทยากร

นักกิจกรรมที่เข้าร่วมสัมมนาผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 มาจาก องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา คณะกรรมการหอพักนักศึกษา สโมสรนักศึกษาสำนักวิชา และคณะกรรมการชมรม นอกจากจะได้รับฟังแนวคิดการทำงานแล้ว ส่วนกิจการนักศึกษายังได้จัดเตรียมความรู้ที่จำเป็นในการขออนุมัติโครงการ การเตรียมเอกสารคืนเงินโครงการ การขออนุมัติบันทึกข้อมูลในระบบ Passport บัณฑิตคนดี เป็นต้น

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/oSjYtaUnNiPWygxr8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]