นักศึกษา มวล. รับทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประจำปี 2562

วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 – เครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี) จัดพิธีมอบทุนการศึกษาประจำปี 2562 แก่ นิสิตนักศึกษาทั่วประเทศ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 41 ถือเป็นทุนการศึกษาของภาคเอกชนที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานที่สุดทุนหนึ่งของประเทศไทย โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย ประธานคณะกรรมการบริหารทุนการศึกษา เครือเจริญโภคภัณฑ์ เป็นประธานมอบทุนการศึกษาฯ พร้อมด้วย นายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รองประธานคณะกรรมการบริหารทุนการศึกษา เครือฯ ดร.คุณหญิง กษมา วรวรรณ ณ อยุธยา กรรมการบริหารทุนการศึกษา เครือฯ นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ และคณะกรรมการบริหารทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์ ผู้บริหารสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบทุนฯประจำปีนี้แก่นักศึกษา 262 คน ณ สถาบันผู้นำ เครือเจริญโภคภัณฑ์ จังหวัดนครราชสีมา

นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประจำปี 2562 จำนวน 6 คน ได้แก่ (1) นางสาวทิตย์ติยานันท์ ทิ้งน้ำรอบ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ชั้นปี 2 (2) นายราชาธิเวศ ข้อค้า สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ ชั้นปี 2 (3) นางสาวเนตรชนก สอนนอง สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปี 2 (4) นายจีรวุฒิ สุขสง สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปี 2 (5) นางสาวสุกัญญา มะสัน สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปี 3 และ (6) นางสาวมารีแย เดะซอ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปี 3 สามารถเข้ารับทุนการศึกษา 4 คน โดยมี นางสาว ประภา มายิ และ นางสาวปิยวรรณ คงอินทร์ เจ้าหน้าที่งานบริการและสวัสดิการ (ด้านทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมแสดงความยินดี

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/gBBj1vR4wcMg7n2G9″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]