ประกาศรายชื่อนักศึกษาใหม่ที่สมัครหอพักแล้ว(รวมทุกรอบ)

ตามที่งานหอพักนักศึกษา เปิดให้นักศึกษาใหม่ปีการศึกษา 2562 สมัครหอพักออนไลน์ โดยดำเนินการไปแล้ว 2 รอบ ขอให้นักศึกษาใหม่ที่สมัครหอพักแล้ว ดำเนินการดังต่อไปนี้

1.ตรวจสอบรายชื่อ หอ ห้องพักของตนเอง หากไม่ถูกต้องให้รีบแจ้งผ่านทางเพจ “หอพัก ม.วลัยลักษณ์”

2.ชำระค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม (ถ้ามี) โดยมีรายละเอียดดังนี้
2.1 นักศึกษาใหม่ที่สมัครหอพักแล้วเสร็จในรอบแรก ซึ่งได้ประกาศรายชื่อไปแล้วในรอบแรก >>คลิกตรวจสอบรายชื่อ<< ไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม
2.2 นักศึกษาใหม่ที่ชำระค่าจองหอพักแล้ว (2,000 บาท) และสมัครได้หอพักธรรมดา ให้ชำระค่าประกันความเสียหายหอพักเพิ่มเติม (1,000 บาท)
2.2 นักศึกษาใหม่ที่ชำระค่าจองหอพักแล้ว (2,000 บาท) และสมัครได้หอพักปรับอากาศ(16,17,18) ให้ชำระค่าธรรมเนียมหอพักส่วนต่างจากค่าจองหอพัก และค่าประกันความเสียหายหอพัก (1,000 บาท)
2.3 นักศึกษาใหม่ที่ยังไม่ได้ชำระค่าจองหอพัก ให้ชำระค่าธรรมเนียมหอพักและค่าประกันความเสียหายหอพัก (1,000 บาท)

3.นักศึกษาสามารถพิมพ์ใบนำชำระเงินได้ที่เว็บไซต์ entry.wu.ac.th โดยระบบจะแจ้งยอดการชำระในวันที่ 5 มิถุนายน 2562 และนักศึกษาสามารถชำระได้ตั้งแต่วันที่ 5-9 มิถุนายน 2562 ได้ที่ธนาคารกรุงไทย(เท่านั้น) ทุกสาขาทั่วประเทศ

4.ให้นักศึกษาเก็บใบรับเงินจากธนาคารไว้เพื่อเป็นหลักฐานหากมีการตรวจสอบการชำระเงิน

5.นักศึกษาใหม่ที่ยังไม่ได้สมัครหอพัก ให้อ่านรายละเอียดวิธีการสมัครได้ที่ คลิก>> การสมัครหอพักสำหรับนักศึกษาใหม่ รอบ 4 และนักศึกษารอบอื่นๆที่ยังไม่สมัคร

รายชื่อแยกตามหอพัก และเรียงตามห้องพักที่นักศึกษาสมัครไว้

รายชื่อนักศึกษาใหม่สมัครหอพักลักษณานิเวศ_2

รายชื่อนักศึกษาใหม่สมัครหอพักลักษณานิเวศ_3

รายชื่อนักศึกษาใหม่สมัครหอพักลักษณานิเวศ_4

รายชื่อนักศึกษาใหม่สมัครหอพักลักษณานิเวศ_5

รายชื่อนักศึกษาใหม่สมัครหอพักลักษณานิเวศ_7

รายชื่อนักศึกษาใหม่สมัครหอพักลักษณานิเวศ_10

รายชื่อนักศึกษาใหม่สมัครหอพักลักษณานิเวศ_11

รายชื่อนักศึกษาใหม่สมัครหอพักลักษณานิเวศ_13

รายชื่อนักศึกษาใหม่สมัครหอพักลักษณานิเวศ_14

รายชื่อนักศึกษาใหม่สมัครหอพักลักษณานิเวศ_16

รายชื่อนักศึกษาใหม่สมัครหอพักลักษณานิเวศ_17

รายชื่อนักศึกษาใหม่สมัครหอพักลักษณานิเวศ_18