การสมัครหอพักสำหรับนักศึกษาใหม่ รอบ 4 และนักศึกษาที่ยังไม่ได้สมัครหอพัก

การสมัครหอพักสำหรับนักศึกษาใหม่ รอบ 4 และนักศึกษารอบอื่นๆที่ยังไม่สมัครหอพักของมหาวิทยาลัย ให้ดำเนินการดังนี้

1.นักศึกษาที่จะเข้าระบบสมัครหอพักออนไลน์ได้ ต้องเป็นนักศึกษาที่ชำระค่ายืนยันสิทธิ์แล้ว (ยังไม่ต้องชำระค่าหอพักในขั้นตอนนี้) โดยเมื่อชำระค่ายืนยันสิทธิ์แล้ว ประมาณ 2 วันทำการ นักศึกษาจะได้รับรหัสนักศึกษา และสามารถนำรหัสนักศึกษา (ขึ้นต้นด้วย 62xxxxxx) มาใช้ในการเข้าระบบสมัครหอพัก (รายละเอียดเกี่ยวกับรหัสนักศึกษา ดูได้ในเว็บ entry.wu.ac.th)

2.นักศึกษาเข้าระบบเลือกห้องพักออนไลน์ โดยระบบจะแสดงห้องว่าง แสดงสมาชิกในห้องพัก และข้อมูลทั่วไปของสมาชิกในห้องพัก เพื่อใช้ในการตัดสินใจเลือกห้อง

รายละเอียดห้องพักที่เปิดให้นักศึกษาเลือกได้ดูได้ที่  คลิก >> ข้อมูลหอพักสำหรับนักศึกษาใหม่ 2562

3.เปิดระบบวันที่ 4-10 มิถุนายน 2562

4.หลังจากเลือกห้องพักแล้ว ให้เข้าระบบเพื่อพิมพ์ใบนำชำระเงินได้ที่เว็บไซต์ entry.wu.ac.th พิมพ์ใบนำชำระเงินค่าหอพักและนำไปชำระเงินได้ที่ ธนาคารกรุงไทย(เท่านั้น) ทุกสาขาทั่วประเทศ

5.หากมีข้อสงสัย ติดต่อสอบถามได้ในช่องทางออนไลน์ที่ เพจ หอพัก ม.วลัยลักษณ์