ประกาศผลการเลือกห้องพักของนักศึกษาลำดับสำรอง

ตามที่งานหอพักนักศึกษา ได้ประกาศเรียกนักศึกษาที่อยู่ในลำดับสำรองในการสมัครอยู่หอพักปีการศึกษา 2562 และนักศึกษาได้มาดำเนินการเลือกห้องพักแล้วนั้น ขอให้นักศึกษาดำเนินการดังต่อไปนี้

1.ชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักและค่าประกันความเสียหายหอพัก โดยเข้าระบบ ces.wu.ac.th ไปที่ >ผลการลงทะเบียน >พิมพ์ใบแจ้งยอดการชำระเงิน > ค่าธรรมเนียมอื่นๆ

2.ชำระเงินได้ที่ธนาคารออมสิน สาขามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เท่านั้น โดยชำระให้เรียบร้อยภายในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562 ก่อนเวลา 15.00 น. หากไม่ชำระถือว่าสละสิทธิ์ในห้องพักที่ได้เลือกไว้

3.งานหอพักจะประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ชำระเงินค่าหอพักเรียบร้อย ผ่านทางเว็บไซต์ dsa.wu.ac.th ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 ให้นักศึกษาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง

4.นักศึกษาสามารถรายงานตัวเข้าหอพักได้ตามประกาศกำหนดการเข้ารายงานตัวของหอพักตามที่ได้แจ้งไปแล้ว

หากมีข้อสงสัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพจ หอพัก ม.วลัยลักษณ์

คลิก >> ประกาศผลการเลือกหอพักนักศึกษาลำดับสำรอง (25-05-2562)