ประกาศเรียกนักศึกษาสำรองแทนนักศึกษาที่สละสิทธิ์

ตามที่งานหอพักได้ประกาศรายชื่อนักศึกษาลำดับสำรองไว้ในกรณีที่หอพักมีที่ว่างจากการสละสิทธิ์ ในการนี้จึงขอประกาศเรียกนักศึกษาเพื่อให้มาดำเนินการเลือกห้องพักและชำระค่าธรรมเนียมหอพักฯ ตามกำหนดการที่ได้แจ้งไว้ก่อนหน้านี้

โดยขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อตามประกาศ ดำเนินการ ดังนี้

1.เลือกห้องพัก ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 เวลา 12.00-13.00 น. ณ ศูนย์ประสานงานหอพัก อาคารกิจกรรมนักศึกษา  (หากนักศึกษาไม่สามารถมาด้วยตนเอง สามารถให้บุคคลอื่นดำเนินการแทนได้)

หากนักศึกษาหรือตัวแทนไม่มาตามเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์ในการสมัครหอพัก

2.ชำระเงินค่าธรรมเนียมและค่าประกันความเสียหาย หลังจากเลือกห้องพักแล้ว ณ ธนาคารออมสิน สาขามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยต้องชำระภายในวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 ก่อนเวลา 15.00 น. หากไม่ชำระถือว่าสละสิทธิ์ในห้องพักที่เลือกไว้

3.นักศึกษาที่อยู่ในลำดับสำรองและยังเรียกไม่ถึง ให้รอประกาศเรียกอีกครั้งหลังจากที่ดำเนินการกับนักศึกษาที่เรียกในรอบแรกเสร็จแล้ว

รายชื่อเรียงตามลำดับการเรียก

ประกาศรายชื่อเรียกนักศึกษาลำดับสำรอง ชาย ครั้งที่ 1

ประกาศรายชื่อเรียกนักศึกษาลำดับสำรอง หญิง ครั้งที่ 1