ประกาศรายชื่อนักศึกษาปัจจุบันที่ชำระค่าหอพักแล้ว

ตามที่งานหอพักนักศึกษาได้รับสมัครคัดเลือกนักศึกษาปัจจุบันเข้าอยู่หอพัก ประจำปีการศึกษา 2562 โดยให้นักศึกษาปัจจุบันที่ประสงค์จะสมัครอยู่หอพักในหอพักธรรมดาและหอพักปรับอากาศ ได้เลือกห้องพักและประกาศให้นักศึกษาชำระเงินค่าธรรมเนียมตามกำหนดการไปแล้วนั้น
จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักและค่าประกันความเสียหายหอพัก รายชื่อแยกตามหอพัก ดังนี้

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ชำระเงินแล้ว(รายชื่อเรียงตามเลขห้อง)

สามารถค้นหาได้โดยเครื่องมือค้นหาในเว็บเบราเซอร์หรือโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF

นักศึกษาที่ชำระเงินค่าหอพัก หอ 2

นักศึกษาที่ชำระเงินค่าหอพัก หอ 3

นักศึกษาที่ชำระเงินค่าหอพัก หอ 4

นักศึกษาที่ชำระเงินค่าหอพัก หอ 5

นักศึกษาที่ชำระเงินค่าหอพัก หอ 7

นักศึกษาที่ชำระเงินค่าหอพัก หอ 10

นักศึกษาที่ชำระเงินค่าหอพัก หอ 11

นักศึกษาที่ชำระเงินค่าหอพัก หอ 13

นักศึกษาที่ชำระเงินค่าหอพัก หอ 14

นักศึกษาที่ชำระเงินค่าหอพัก หอ 16

นักศึกษาที่ชำระเงินค่าหอพัก หอ 17

นักศึกษาที่ชำระเงินค่าหอพัก หอ 18