ขอความร่วมมือนักศึกษาใหม่ตอบแบบสำรวจการเข้าร่วมกิจกรรมต้อนรับผู้ปกครอง

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดโครงการปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 14-29 มิถุนายน 2562 โดยในวันที่ 14 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00-12.00 น. จะจัดให้มีกิจกรรมต้อนรับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี โดยตัวแทนผู้ปกครองของนักศึกษา 1 คนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้

เพื่อเป็นการสำรวจข้อมูลในการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ขอความร่วมมือให้นักศึกษาใหม่ ตอบแบบสำรวจการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวผ่านระบบออนไลน์ คลิก >> [highlight color=”yellow”]แบบสำรวจการเข้าร่วมกิจกรรมต้อนรับผู้ปกครองนักศึกษาใหม่[/highlight]