เชิญชวนเข้าร่วมโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมและทักษะชีวิตของผู้เรียน

สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช เชิญชวนนักเรียน นักศึกษาเยาวชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมและทักษะชีวิตของผู้เรียน ประจำปีการศึกศส 2562 เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เนื่องในปีมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

รายละเอียดการประกวดโครงการศึกษาได้จากไฟล์แนบ