การบริการหอพักช่วงปิดภาค สำหรับนักศึกษาที่ทำกิจกรรมของมหาวิทยาลัย (ขอยกเว้นค่าธรรมเนียม)

ตามที่งานหอพักนักศึกษา ประกาศปิดหอพักปีการศึกษา 2561 และกำหนดวันรายงานตัวนักศึกษาปีการศึกษา 2562 ไปแล้วนั้น เพื่อเป็นการให้บริการที่พักแก่นักศึกษาที่ทำกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ในช่วงปิดภาคการศึกษา ระหว่างวันที่ 3-29 มิถุนายน 2562 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงขอแจ้งรายละเอียดการให้บริการดังนี้

1.ให้บริการเฉพาะหอพัก 1,2,3,4,5,7,10,11,13 และ 14 เท่านั้น (หอพักปรับอากาศไม่ให้บริการเนื่องจากมีการทาสีภายในห้องพัก)

2.บริการที่พักเฉพาะนักศึกษาที่ได้อยู่หอพักในภาคเรียนที่ 1/2562 เท่านั้น โดยเข้าพักได้ในห้องพักของตนเอง

3.ช่วงเวลาในการให้บริการ ระหว่างวันที่ 3-29 มิถุนายน 2562

4.ต้องเป็นกิจกรรมที่สนับสนุนการทำงานของหน่วยงานต่างๆของมหาวิทยาลัย ที่มีความจำเป็นต้องพักในหอพักในช่วงเวลาดังกล่าว โดยเป็นโครงการที่ผ่านการอนุมัติแล้ว และมีกำหนดการที่ชัดเจน

5.ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม กรอกข้อมูลให้สมบูรณ์ ส่งพร้อมเอกสารโครงการและกำหนดการ คลิก >> แบบคำขออนุญาตเข้าพักหอพักนักศึกษาช่วงปิดภาคการศึกษา_ยกเว้นค่าธรรมเนียม

6.ส่งแบบฟอร์มเพื่อขออนุมัติได้ที่ หัวหน้างานหอพัก ชั้น 2 อาคารไทยบุรี ล่วงหน้าก่อนเข้าพัก 7 วันทำการเท่านั้น หากไม่ส่งล่วงหน้าอาจจะไม่ได้รับการพิจารณาให้เข้าพัก

7.สามารถรายงานตัวเข้าหอพักได้เมื่อคำขออนุญาตฯได้รับการอนุมัติแล้วเท่านั้น

มีข้อสงสัย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาหอพักทุกหอพัก หรือ เพจ “หอพัก ม.วลัยลักษณ์”