ประชุมหน่วยงานรับนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ภาคเรียนที่ 3/2563

งานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ได้จัดประชุมตัวแทนหน่วยงานที่ขอนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ เพื่อรับฟังข้อชี้แจงเกี่ยวกับการปฏิบัติงานของนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ และคัดเลือกนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2563 เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมส่วนกิจการนักศึกษา

โดยมีตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุม จำนวน 29 หน่วยงาน ทั้งนี้ จะประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการพิจารณาให้ได้รับทันทำงานพิเศษ ในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 นี้