งานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา จัดพิธีมอบทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 ณ ห้อง 301 อาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีนักศึกษาได้รับพิจารณาทุนและมอบทุนประจำปีการศึกษา 2561 นี้ จำนวน 186 คน

การจัดสรรทุนการศึกษาประเภททั่วไปสำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ งานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ใช้หลักคือ รวบรวมทุนการศึกษาจากทุกแหล่งทุนรวมกันและจัดสรรให้นักศึกษาตามเจตนารวมของแหล่งทุนนั้น นักศึกษาทุกคนที่ได้รับทุนการศึกษา จะเข้าร่วมเป็นสมาชิกของชมรมนักศึกษาทุนฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งจะรวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์คืนความดีกลับสู่สังคม เป็นการตอบแทนโอกาสที่ได้รับจากสังคมเช่นกัน กิจกรรมที่ชมรมนักศึกษาทุนฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัด อาทิ การทาสีตีเส้นจราจร กิจกรรมจิตอาสาของหน่วยงานต่างๆ การบริจาคโลหิตตามโอกาสที่เหมาะสม เป็นต้น

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/McnMWML2owDNr2Yy6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]

ข่าวพิธีมอบทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2561 ที่เว็บไซต์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์