ประกาศผลการเลือกห้องพัก และการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก(นักศึกษาปัจจุบัน)

ตามที่งานหอพักนักศึกษาได้รับสมัครคัดเลือกนักศึกษาปัจจุบันเข้าอยู่หอพัก ประจำปีการศึกษา 2562 โดยให้นักศึกษาปัจจุบันที่ประสงค์จะสมัครอยู่หอพักในหอพักธรรมดาและหอพักปรับอากาศ ได้เลือกห้องพักไปแล้ว จึงขอให้นักศึกษาดำเนินการดังต่อไปนี้

1.นักศึกษาตรวจสอบความถูกต้องของรายชื่อ หอพัก ห้องพัก ค่าธรรมเนียมหอพัก ให้ตรงตามที่นักศึกษาได้เลือกไว้ หากข้อมูลไม่ถูกต้อง ให้รีบแจ้งต่อที่ปรึกษาหอพัก ภายในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 (ก่อนเวลา 15.00 น.)

2.ให้นักศึกษาชำระค่าธรรมเนียมหอพัก และค่าประกันความเสียหายหอพัก ตามอัตราที่แจ้งไว้ในประกาศ ชำระได้ที่ เคาเตอร์ธนาคารออมสิน สาขามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เท่านั้น (เวลาทำการ 09.00-15.00 น.) เว้นวันหยุดธนาคาร
นักศึกษาสามารถพิมพ์ใบนำชำระเงินได้ที่เว็บไซต์ ces.wu.ac.th เข้าระบบ>ผลการลงทะเบียน > พิมพ์ใบแจ้งยอดการชำระเงิน > ค่าธรรมเนียมอื่นๆ > Print

เพื่อให้มีความสะดวกในการดำเนินการของธนาคาร ขอให้นักศึกษาไปชำระเงินตามวันเวลา ดังต่อไปนี้

– รหัสนักศึกษา 61* ชำระวันที่ 16-17 และ 21 พฤษภาคม 2562
– รหัสนักศึกษา 60*ชำระวันที่ 22-24 พฤษภาคม 2562
– รหัสนักศึกษา 59*58*,และรหัสอื่น ๆ ชำระวันที่ 23-24 พฤษภาคม 2562
– วันสุดท้ายของการชำระค่าหอพัก วันที่ 24 พฤษภาคม 2562

3.หากนักศึกษาไม่ชำระเงินภายในเวลาที่กำหนด ถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์ในห้องพักที่สมัครไว้

4.มีข้อสงสัย สอบถามได้ที่ปรึกษาหอพักทุกหอพัก หรือเพจ “หอพัก ม.วลัยลักษณ์”

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่เลือกห้องพักแล้ว

สามารถค้นหาได้โดยเครื่องมือค้นหาในเว็บเบราเซอร์หรือโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF

รายชื่อนักศึกษาที่เลือกห้องพักแล้ว_หอพักลักษณานิเวศ_2

รายชื่อนักศึกษาที่เลือกห้องพักแล้ว_หอพักลักษณานิเวศ_3

รายชื่อนักศึกษาที่เลือกห้องพักแล้ว_หอพักลักษณานิเวศ_4

รายชื่อนักศึกษาที่เลือกห้องพักแล้ว_หอพักลักษณานิเวศ_5

รายชื่อนักศึกษาที่เลือกห้องพักแล้ว_หอพักลักษณานิเวศ_7

รายชื่อนักศึกษาที่เลือกห้องพักแล้ว_หอพักลักษณานิเวศ_10

รายชื่อนักศึกษาที่เลือกห้องพักแล้ว_หอพักลักษณานิเวศ_11

รายชื่อนักศึกษาที่เลือกห้องพักแล้ว_หอพักลักษณานิเวศ_13

รายชื่อนักศึกษาที่เลือกห้องพักแล้ว_หอพักลักษณานิเวศ_14

รายชื่อนักศึกษาที่เลือกห้องพักแล้ว_หอพักลักษณานิเวศ_16

รายชื่อนักศึกษาที่เลือกห้องพักแล้ว_หอพักลักษณานิเวศ_17

รายชื่อนักศึกษาที่เลือกห้องพักแล้ว_หอพักลักษณานิเวศ_18