ประกาศรายชื่อเรียงตามลำดับการเลือกห้องพัก (นักศึกษาปัจจุบัน)

ตามที่งานหอพักนักศึกษาได้รับสมัครคัดเลือกนักศึกษาปัจจุบันเข้าอยู่หอพัก ประจำปีการศึกษา 2562 โดยให้นักศึกษาปัจจุบันที่ประสงค์จะสมัครอยู่หอพักในหอพักธรรมดาและหอพักปรับอากาศ และได้ประกาศผลการเลือกหอพักไปแล้ว ขณะนี้มีการดำเนินการกับนักศึกษาที่ต้องจับสลากและต้องเลือกหอพักอื่นที่ยังว่างเรียบร้อยแล้ว

ขอประกาศรายชื่อนักศึกษาเรียงตามลำดับการเลือกห้องพัก โดยให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดำเนินการดังนี้

1.นักศึกษาไปเลือกห้องพัก ณ หอพักที่นักศึกษาสมัครได้ ในวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.00 น. หากนักศึกษาไม่ไปดำเนินการถือว่าสละสิทธิ์การอยู่หอพัก

2.สิ่งที่ต้องเตรียม
-รูปถ่ายชุดนักศึกษาขนาด 1 นิ้ว จำนวน 2 รูป (หากไม่ส่ง จะยังไม่สามารถเลือกห้องพักได้)
-หลักฐานแสดงตน เช่น บัตรหอพัก บัตรนักศึกษา บัตรที่ทางราชการออกให้
-นักศึกษาที่ออกสหกิจศึกษา ฝึกงาน จะได้รับการอนุโลมการส่งรูปถ่ายและหลักฐานการแสดงตน โดยต้องแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ
-นักศึกษาที่ไม่สามารถมาดำเนินการด้วยตนเอง สามารถให้บุคคลอื่นมาดำเนินการแทนได้

3.หากรายชื่อหรือลำดับไม่ถูกต้อง ให้รีบแจ้งเพื่อขอตรวจสอบข้อมูล ได้ที่เพจหอพักนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ ภายในวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 (ก่อนเวลา 16.00 น.)

สามารถค้นหาได้โดยเครื่องมือค้นหาในเว็บเบราเซอร์หรือโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF

ประกาศรายชื่อเรียงตามลำดับการเลือกห้อง หอ_2

ประกาศรายชื่อเรียงตามลำดับการเลือกห้อง หอ_3

ประกาศรายชื่อเรียงตามลำดับการเลือกห้อง หอ_4

ประกาศรายชื่อเรียงตามลำดับการเลือกห้อง หอ_5

ประกาศรายชื่อเรียงตามลำดับการเลือกห้อง หอ_7

ประกาศรายชื่อเรียงตามลำดับการเลือกห้อง หอ_10

ประกาศรายชื่อเรียงตามลำดับการเลือกห้อง หอ_11

ประกาศรายชื่อเรียงตามลำดับการเลือกห้อง หอ_13

ประกาศรายชื่อเรียงตามลำดับการเลือกห้อง หอ_14

ประกาศรายชื่อเรียงตามลำดับการเลือกห้อง หอ_16

ประกาศรายชื่อเรียงตามลำดับการเลือกห้อง หอ_17

ประกาศรายชื่อเรียงตามลำดับการเลือกห้อง หอ_18