เปลี่ยนแปลงการให้บริการหอพัก WU Residence

ขอเปลี่ยนแปลงการเปิดรับสมัครหอพัก WU Residence จากเดือนกรกฎาคม 2562 เป็นเดือนตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประชาสัมพันธ์แผนการรับสมัครหอพัก WU Residence ในภาคการศึกษา 1/2562 ไปแล้วนั้น แต่เกิดเหตุสุดวิสัย เนื่องจากผู้รับเหมาการก่อสร้างอาคารหอพัก WU Residence ไม่สามารถดำเนินการส่งมอบงานให้กับมหาวิทยาลัยได้ภายในระยะเวลาที่กำหนดได้

ดังนั้น มหาวิทยาลัยจึงมีความจำเป็นต้องขอเปลี่ยนแปลงกำหนดการเปิดรับสมัครหอพัก WU Residence จากเดือนกรกฎาคม 2562 เป็นเปิดให้บริการได้ในเดือนตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

สำหรับนักศึกษาที่มีความประสงค์สมัครอยู่หอพัก WU Residence ในภาคการศึกษาที่ 1/2562 แต่ไม่สามารถสำรองที่พักในช่วงก่อนการเปิดบริการหอพัก WU Residence ได้ ให้ติดต่อ ศูนย์บริหารทรัพย์สิน โทร 075-673000 ต่อ 4018 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  ในวันและเวลาทำการ 08.30-16.30 น.(เว้นวันหยุดราชการ) หรือ สอบถาม facebook.com/WUResidence/ และต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้