ประชุมกิจกรรมทักษะชีวิตและต้อนรับนักศึกษาใหม่ร่วมกับสำนักวิชา

ส่วนกิจการนักศึกษา โดยศูนย์ Smile & Smart Center และคณะทำงาน เก่ง ดี มีสุข จัดการประชุมเพื่อวางแผนกิจกรรมทักษะชีวิตและต้อนรับนักศึกษาใหม่ ร่วมกับสำนักวิชา เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง 203 อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬา โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ทุกสำนักวิชามีแนวทางสร้างกิจกรรมเพื่อการปรับตัวและใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ของนักศึกษาใหม่ชั้นปี 1 ปีการศึกษา 2562 ซึ่งจะจัดกิจกรรมในช่วงวันที่ 23-24 มิถุนายน 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวให้กรอบการพัฒนานักศึกษาของมหาวิทยลัยเพื่อให้การจัดกิจกรรมอยู่ภายใต้ธีมเดียวกันแต่เปิดโอกาสให้สำนักวิชาสร้างสรรค์กิจกรรมตามรูปแบบเฉพาะของแต่ละสำนักอย่างอิสระ โดยมี อาจารย์ เจ้าหน้าและนักศึกษาจาก 14 สำนักวิชาเข้าร่วม จำนวน 70 คน ทั้งนี้แต่ละสำนักวิชาได้ร่วมแลกเปลี่ยนกิจกรรมและนำเสนอแบบร่างกิจกรรมของตนเองเพื่อเสนอให้มหาวิทยาลัยพิจารณาต่อไป

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/stG5aBuVbU9zZCKB8″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]