การเลือกหอพักสำหรับนักศึกษาปัจจุบันที่ได้สิทธิ์อยู่หอพัก

**แก้ไขข้อมูล 08/05/2562 (ตามกำหนดการใหม่)**

ตามที่งานหอพักนักศึกษาได้รับสมัครคัดเลือกนักศึกษาปัจจุบันเข้าอยู่หอพัก ประจำปีการศึกษา 2562  โดยให้นักศึกษาปัจจุบันที่ประสงค์จะสมัครอยู่หอพักหอพักธรรมดาและหอพักปรับอากาศ ได้เข้าระบบเพื่อยืนยันการใช้สิทธิ์อยู่หอพักและได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้อยู่หอพักไปแล้ว (ประกาศผลการสมัครอยู่หอพักปีการศึกษา 2562)

ขอให้นักศึกษาที่ได้สิทธิ์อยู่หอพักตามประกาศดังกล่าว ดำเนินการเลือกหอพัก ตามขั้นตอนดังนี้
เข้าระบบได้ที่เว็บไซต์ Click >> ระบบจองหอพักออนไลน์ (นักศึกษาปัจจุบัน)

เปิดระบบตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 เวลา 12.00 น.

ปิดระบบวันที่ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 16.00 น.